Bộ sưu tập nội thất phòng ăn

Giữa muôn vàn các sản phẩm trên thị trường nội thất, nếu bạn đang lo lắng không biết tìm chọn dòng sản phẩm nội thất nào vừa đẹp lại vừa chất lượng, thì thương hiệu Bentley Designs đến từ Anh Quốc là một lựa chọn xứng đáng. Bởi rất nhiều tiêu chuẩn về an toàn & sức khỏe đã được chứng nhận bởi hiệp hội đồ gỗ tại Châu Âu.

Bentley Desgins 2020_Monaco Dinning room

Monaco vẻ đẹp đương đại mà cổ điển

Monaco Collections

Bộ sưu tập nội thất Monaco tạo nên vẻ hiện đại cho phòng ăn dưới cái nhìn vượt thời gian. Sự pha trộn của phong cách đương đại và nét chạm khắc cổ điển mang lại vẻ đẹp bền vững bởi sự giản dị mà tinh tế.

XEM THÊM

Bentley Desgins 2020 Tuscan

Vẻ thuần khiết của vân gỗ và màu trắng

Tuscan Collections

BTS Tuscan cân bằng giữa chất lượng và phong cách, hoàn hảo cho không gian nhỏ gọn với thiết kế hiện đại, sạch sẽ. Sự chuyển đổi về đặc điểm tự nhiên của màu sắc và vân gỗ là yếu tố đặc trưng.

XEM THÊM

Bentley Dessigns-Riga-Phong an

Phong cách nội thất Bắc Âu Scandinavian

Riga Collections

Đồ nội thất lấy cảm hứng từ Scandinavia, bạn sẽ yêu bàn ăn và ghế làm từ gỗ sồi thuộc sưu tập Riga. Những mảnh ghép tinh tế và đơn giản này sẽ mang lại gia vị khác biệt cho cuộc sống của bạn.

XEM THÊM

Bentley Dessigns-Osaka Dinning room

Cân bằng giữa hiện đại & Truyền thống

Osaka Collections

Osaka sở hữu thiết kế thông minh, gọn nhẹ, rất thích hợp với các căn bếp có phong cách riêng. Những món đồ nội thất của Osaka với nhiều tùy chọn sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho bất kỳ không gian sống nào, bất kể hiện đại hay truyền thống.

XEM THÊM

Bentley Designs-Durham Dinning Room

Nét cổ điển táo bạo với màu trắng & gỗ Sồi

Durham Collections

Bộ sưu tập Durham có thiết kế bán cổ điển kiểu Anh thanh lịch và sang trọng. Phù hợp với biệt thự và căn hộ chung cư cao cấp và có diện tích không gian đủ rộng rãi. Những ai thích phong cách mạnh mẽ và táo bạo thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

XEM THÊM

Brunel Dinning Room

Cho một trải nghiệm ăn uống hấp dẫn hơn

Brunel Collections

Tự hào là bộ sưu tập thiết kế đạt giải thưởng về trải nghiệm ăn uống hấp dẫn hơn. Brunel Collection là một cái nhìn mới mẻ và táo bạo về phong cách hiện đại với các góc vát chéo 45 độ nổi bật trên các mặt tủ và mặt bàn.

XEM THÊM